Loading

HCM Game thủ nên chú ý gì khi mua mainboard

Thảo luận trong 'Cho thuê văn phòng' bắt đầu bởi mucintuankiet1, 4/8/19.

  Game thủ nên chú ý gì khi mua mainboard

  Game thủ nên chú ý gì khi mua mainboard

  1/1/70 | 29 | 2
 1. mucintuankiet1

  mucintuankiet1 Tư vấn

  D.C Flat
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Gặp khó khăn trong suốt việc lựa chọn mainboard? bài xích viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào là dỡ gỡ phanh muộn phiền đó.
  trong suốt tất cả danh thiếp loại lẻ kiện máy quây tính hạnh, mainboard (năng đang đặng biết đến đồng gã đòi là boa mạch chủ) đặt dòm như đơn phần vô cùng quan yếu và không thể thiếu. Quả thực, mainboard nổi cầu mong là nền móng và bản mạch chính thắng gắn tháp cạc thiêng kiện cũng như kết tiếp kiến chúng nổi giúp cho PC giàu dạng hoạt rượu cồn. vày thuộc tính quan yếu thứ trui, người sử dụng nói chung và game chôm nói riêng cho nên lưu ý khá giàu nhân tố phanh nhiều trạng thái lựa mua đơn chiếc bo mạch chủ nhỡ tần tiện nhưng đã đạt thắng mục mục tiêu
  Kích tầng
  yếu tố trước tiên cần giả dụ kí nhắc nhở hồi hương lựa chọn một chiếc mainboard là kích thước. thiệt vắt, tùy theo nhu cầu cơ mà người dùng có trạng thái chọn lọc bo mạch chủ đặng hạp. thí dụ, một chiếc mainboard từng rỏ (Micro – ATX) sẽ rất hữu ích trong suốt việc gắn nháp PC đồng mục đích hà tiện chớ phòng chống hoặc sử dụng biếu những nhu cầu tiêu khiển căn bản như tính toán phim hay đệ rọi ảnh ảnh trong phòng chống khách khứa. sua may in quan binh thanh
  ngược lại, đơn chiếc mainboard trên dưới ATX sẽ ăn nhập cho lộn xộn đa số khách khứa dính líu phổ thông. chả chỉ cố kỉnh, kích lùng ngữ bo mạch chủ cũng ảnh hưởng giò nhỏ đến việc thầy giáo trí cạc loại cổng cắm. một chiếc mainboard giàu diện tích trữ to hiển nhiên sẽ thắng “trang bị” các loại kẽ cắm và xem hoặc cùi phú hơn so.
  Slot cắm Ram
  Thông thường, mỗi chiếc mainboard sẽ nhiều từ 2 đến 4 chân nổi cắm Ram. tuy rằng nhiên, khách khứa quán cần lưu ý chọn mainboard đúng với chủng loại Ram nhưng mà tao sử dụng. tỉ dụ, nếu CPU sử dụng ăn nhập nhất với Ram DDR2 thời bạn cũng cho nên chọn mainboard có slot cắm và loại Ram tương ứng cố gắng do “đú đởn” đồ làm nghệ cao như DDR3. Bên mé đấy, mainboard nhiều số mệnh lượng khe cắm Ram lắm cũng là đơn chọn lựa thông minh hồi bạn giàu thể thoải mái nâng gấp trớt sau tốt phủ phục vụ nhu cầu ngày càng tăng mức tui.
  Đế cắm CPU (CPU socket)
  đơn trong những quyết định quan yếu nhất khi mua đơn chiếc mainboard là thi thể toan loại CPU mà chiếc main đấy tương trợ. Điều đáng nói là trưởng 2 hãng sinh sản vây xử lý lớn nhất vắt giới là Intel và AMD đều có những loại sản phẩm khác rau và nổi sinh sản đồng số mệnh cây chân cắm khác rau. vì vậy, nếu muốn chuốc đơn chiếc mainboard, hẵng chú ý đến loại chip cơ mà boa mạch chủ tương trợ cũng như mạng lượng chân cắm hiệp.
  danh thiếp cổng cắm PCI
  đa phần các loại mainboard ATX đều cung vội ít ra 4 khe cắm PCI mở mang. cạc khe nào là có dạng sử dụng được cắm cạc loại card té sung như âm thanh, căn số. kín biệt, một số mainboard còn xuể tích hợp 1 kẽ PCI xốc tầng cao hơn (PCI Express – PCIe) phanh người dùng nhiều thể sử dụng card màn hình rời.
  nên chi, hồi chọn bo mạch chủ, bạn cho nên cữ hiểu kỹ lưởng mainboard đấy sẽ hỗ trợ bao nhiêu kẽ PCI, và giàu kẽ PCIe hay là không. giả dụ nhu cầu xử lý hát tuồng họa cao (dựng phim, render ảnh hoặc chơi game) thời khe cắm PCIe luôn luôn là một chi tiêu chấy vô cùng quan trọng nổi giúp bạn té sung VGA bất căn cứ lát nè có điều kiện.
  Chip
  một điểm đáng lưu vâng khác lót tuyển lựa mainboard chính là chipset. Dù mỗi một hãng sản xuất lắm trang bị biếu sản phẩm của trui những xem hoặc quyến rũ hoặc độc địa đáo đến đâu, thì hở tồn tại một yếu tố hầu như hao hao giữa cạc loại mainboard. đấy là chipset. mỗi một loại chipset sẽ hỗ trợ những CPU và tính hay thứ yếu thêm khác rau. thí dụ như tổ thông hiểu thứ RAM, âm que HD năng cỗ xử lý hát bộ họa điển tích hạp.
  các nhân tố phụ thêm
  phía ria những tính tình hay quan trọng kể trên, hồi lựa chọn một chiếc boa mạch chủ, người sử dụng cũng thành ra để ý đến một số tính toán hay theo kiểu “giá trừng trị gia tăng” như cổng xuất HDMI, chipset âm que điển tích hợp (lắm main tích trữ ăn nhập đơn số mệnh loại chip âm que khá thắng và cho xuất ra âm que 5.1 nhưng giàu loại mainboard chỉ tặng xuất vào toan trạng thái stereo).
  Hy vẳng bài bác viết lách trên đây hỉ giúp bạn phần nào là hiểu đặt những yếu tố cơ bản nhất trong việc lựa chọn mainboard. trong danh thiếp phần tiếp kiến theo, chúng tôi sẽ béng sâu vào phân tách xem năng, tham số kỹ tường thuật và tiễn đưa vào lời khuyên thế trạng thái đối xử cùng cỡ thòng mainboard.
   
 2. maihoang33vxd

  maihoang33vxd

  D.C Flat
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Thời gian qua, công tác an toàn vệ sinh lao động-Phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ, PCCN) tại các khu công nghiệp của các tỉnh luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm, doanh nghiệp tích cực hưởng ứng nhằm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc, đảm bảo tài sản, sự phát triển, ổn định của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn còn xảy ra các vụ tai nạn lao động, cháy nổ tại các công ty, doanh nghiệp, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Do đó, nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động, ngày 24/06/2016, Chính phủ ban hành Nghị định số 44/2016/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động chính thức có hiệu lực từ 01/07/2016. Căn cứ theo nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp, VIỆN ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG khai giảng các lớp an toàn lao động theo quyết định số 44/2016/NĐ-CP như sau:
  - Căn cứ theo Luật an toàn lao động ngày 25/06/2016
  - Căn cứ theo Nghị định số 37/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn, vệ sinh lao động về bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp bắt buộc.
  - Căn cứ theo Nghị định số 39/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn, vệ sinh lao động có hiệu lực từ 1/7/2016
  - Căn cứ theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động
  1. Đối tượng tham gia khóa học an toàn lao động
  - Nhóm 1: Người quản lý phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động
  - Nhóm 2: Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động
  - Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động là người làm công việc thuộc danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành.
  - Nhóm 4: Người lao động không thuộc các nhóm theo quy định tại các khoản 1, 2, 3, 5 Điều này, bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động.
  - Nhóm 5: Người làm công tác y tế
  - Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên theo quy định tại điều luật 74 Luật an toàn, vệ sinh lao động.
  2. Nội dung khóa học huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động: dựa trên điều 18, điều 19 và điều 20 Nghị định số 44/2016/NĐ-CP.
  Thời gian huấn luyện an toàn lao động theo quy định cho nhóm 1 và 4 tối thiểu 16 giờ; nhóm 2 tối thiểu 48 giờ. Với nhóm 3, thời gian huấn luyện tối thiểu là 24 giờ. Đặc biệt, nghị định số 44 có quy định thời gian huấn luyện tối thiểu với nhóm 5 và 6 lần lượt là 56 giờ và 4 giờ.
  Huấn luyện nhóm 1
  a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  b) Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:
  - Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở;
  - Phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh.
  Huấn luyện nhóm 2
  a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  b) Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động:
  - Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở;
  - Xây dựng nội quy, quy chế, quy trình, biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động;
  - Phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động;
  - Xây dựng, đôn đốc việc thực hiện kế hoạch an toàn, vệ sinh lao động hằng năm;
  - Phân tích, đánh giá rủi ro và xây dựng kế hoạch ứng cứu khẩn cấp;
  - Xây dựng hệ thống quản lý về an toàn, vệ sinh lao động; nghiệp vụ công tác tự kiểm tra;
  - Công tác điều tra tai nạn lao động; những yêu cầu của công tác kiểm định, huấn luyện và quan trắc môi trường lao động;
  - Quản lý máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động;
  - Hoạt động thông tin, tuyên truyền, huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động;
  - Sơ cấp cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp cho người lao động
  - Công tác thi đua, khen thưởng, kỷ luật, thống kê, báo cáo công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  c) Nội dung huấn luyện chuyên ngành:
  - Kiến thức tổng hợp về máy, thiết bị, vật tư, chất phát sinh yếu tố nguy hiểm, có hại;
  - Quy trình làm việc an toàn với máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.
  Huấn luyện nhóm 3
  a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  b) Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động:
  - Chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc và phương pháp cải thiện điều kiện lao động;
  - Chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  - Nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân;
  - Nghiệp vụ, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp;
  c) Nội dung huấn luyện chuyên ngành:
  - Kiến thức tổng hợp về máy, thiết bị, vật tư, chất phát sinh các yếu tố nguy hiểm, có hại và phương pháp phân tích, đánh giá, quản lý rủi ro liên quan đến công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động mà người được huấn luyện đang làm;
  - Quy trình làm việc an toàn, vệ sinh lao động;
  - Kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động liên quan đến công việc của người lao động.
  Huấn luyện nhóm 4
  a) Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động:
  - Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động; chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc và phương pháp cải thiện điều kiện lao động;
  - Chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  - Nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng các thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân, nghiệp vụ, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp.
  b) Huấn luyện trực tiếp tại nơi làm việc: Quy trình làm việc và yêu cầu cụ thể về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.
  Huấn luyện nhóm 5:
  a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  b) Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:
  - Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở;
  - Phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  c) Huấn luyện cấp Chứng chỉ chứng nhận chuyên môn về y tế lao động:
  - Yếu tố có hại tại nơi làm việc;
  - Tổ chức quan trắc môi trường lao động để đánh giá yếu tố có hại;
  - Lập hồ sơ vệ sinh lao động tại nơi làm việc;
  - Các bệnh nghề nghiệp thường gặp và biện pháp phòng chống;
  - Cách tổ chức khám bệnh nghề nghiệp, khám bố trí việc làm, chuẩn bị hồ sơ giám định bệnh nghề nghiệp;
  - Tổ chức và kỹ năng sơ cứu, cấp cứu;
  - Phòng chống dịch bệnh tại nơi làm việc;
  - An toàn thực phẩm;
  - Quy trình lấy và lưu mẫu thực phẩm;
  - Tổ chức thực hiện bồi dưỡng hiện vật và dinh dưỡng cho người lao động;
  - Nâng cao sức khỏe nơi làm việc, phòng chống bệnh không lây nhiễm tại nơi làm việc;
  - Kiến thức, kỹ năng, phương pháp xây dựng kế hoạch, phương án, trang bị phương tiện và điều kiện cần thiết để thực hiện công tác vệ sinh lao động;
  - Phương pháp truyền thông giáo dục về vệ sinh lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp; lập và quản lý thông tin về vệ sinh lao động, bệnh nghề nghiệp tại nơi làm việc;
  - Lập và quản lý hồ sơ sức khỏe người lao động, hồ sơ sức khỏe của người bị bệnh nghề nghiệp.
  - Công tác phối hợp với người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động hoặc bộ phận quản lý công tác an toàn, vệ sinh lao động để thực hiện nhiệm vụ liên quan theo quy định tại Điều 72 Luật an toàn, vệ sinh lao động.
  Huấn luyện nhóm 6:
  Người lao động tham gia mạng lưới an toàn, vệ sinh viên ngoài nội dung huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động theo quy định còn được huấn luyện bổ sung về kỹ năng và phương pháp hoạt động của an toàn, vệ sinh viên.
  Chứng chỉ, chứng nhận:
  Học viên tham gia khóa học thông qua sát hạch, kiểm tra sẽ được cấp:
  - Chứng nhận an toàn lao động với nhóm 1, 2, 5, 6 (thời hạn 2 năm);
  - Thẻ an toàn với nhóm 3 (thời hạn 2 năm);
  - Ngoài ra, nhóm 5 sẽ được cấp Chứng chỉ chứng nhận chuyên môn về y tế lao động (thời hạn 5 năm);
  - Sổ theo dõi người thuộc nhóm 4 được huấn luyện.
  Lịch khai giảng:
  - Công ty tổ chức liên tục khai giảng các lớp an toàn lao động vào ngày 15 hàng tháng.
  - Quý cơ quan/doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức riêng cho đơn vị xin liên hệ theo số điện thoại: 0904.889.859 - 0908.060.060
  Hồ sơ đăng ký học an toàn lao động:
  Bản sao Chứng minh thư nhân dân không cần công chứng;
  Ảnh màu 3×4: 02 chiếc.
  Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

  Adress: Tòa HH2A - KĐT Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Hotline: 0904 889 859 ( Ms.Linh )

  Hotline: 0908 060 060 ( Mr.Phong )

  Tel: 046.686.8910 - Fax: 043.257.9999

  Website: https://vienxaydung. edu.vn  Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com
   
 3. ngocmai221

  ngocmai221

  D.C Flat
  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  XMTD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng tạp dề phục vụ Bắc Ninh
   

Chia sẻ trang này